Giới Thiệu Trung Tâm Dạy Kèm Sài Gòn

Kính gửi quý Phụ huynh và các em học sinh

Lời đầu tiên trung tâm Dạy Kèm Sài Gòn xin gửi lời chào và chúc sức khỏe, thành công đến tất cả các bậc Phụ huynh và các em học sinh .

    Với mong muốn  được chia sẻ những khó khăn trong học tập với các em học sinh và sự kỳ vọng của cha mẹ với con cái, trung tâm Dạy Kèm Sài Gòn

được thành lập đã là chiếc cầu nối giữa giáo viên, sinh viên với các các em học sinh. Trong cuộc sống hiện đại , khi mà sự yêu cầu của cuộc sống ngày một gia  tăng không chỉ với những người đi làm mà với cả các em học sinh. Với bao lo toan bận rộn, áp lực với cuộc sống hằng ngày khiến cho các bậc cha mẹ thật khó có thể hỗ trợ các cháu khi gặp khó khăn trong học tập cũng như cha ông ta đã từng đúc rút ” dao sắc khó gọt được chui “. Nhưng với truyền thống hiếu học của người Á Đông chính vì vậy mà các bậc Phụ huynh chưa bao giờ thôi  mong muốn sự thành công trên con đường học tập của con em mình bởi đó là bước đệm vững chắc cho sự nghiệp sau này. Hiểu được những mong muốn và khó khăn của bậc làm cha làm mẹ và các em học sinh Gia sư Tâm Việt đã hợp tác được với nhiều giáo viên giỏi và kinh nghiệm của các trường phổ thông như Nguyễn Khuyến, Lê Hồng Phong, Nguyễn Thượng Hiền, Trần Đại Nghĩa… và nhiều trường khác  khắp thành phố sẵn sàng giúp đỡ các em học sinh. Bên cạnh đó trung tâm cũng có rất nhiều các bạn sinh viên các trường đại học danh tiếng trong thành phố tham gia công tác như Gia sư Đại học Bách Khoa, Gia  sư Sư Phạm, Gia sư đại học Y Dược và trong đó  nhiều bạn là Thủ khoa của các trường trên.

Trung tâm Dạy Kèm Sài Gòn rất vinh dự được giới thiệu gia sư tới Phụ huynh và học sinh :

 • Dạy kèm tại nhà các cấp 1,2,3.

 • Dạy kèm tất cả các môn: Toán- Lý – Hóa – Anh văn- Văn – Sinh …
 • Kèm theo sổ báo bài 
 • Luyện thi lên lớp 10, luyện thi Đại học
 • Luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ : Anh, Hoa, Nhật , Hàn …
 • Dạy kèm các môn khoa học Toán, Lý, Hóa… bằng Tiếng Anh.
 • Giáo viên người nước ngoài dạy kèm tiếng Anh tại nhà .

Đến với Trung tâm Dạy Kèm sài Gòn quý Phụ huynh và học sinh sẽ được:

 1. Tư vấn và giới thiệu gia sư hoàn toàn miễn phí .
 2. Học thử miễn phí với giáo viên và sinh viên trong hai buổi đầu.
 3. Giới thiệu gia sư dạy theo đúng yêu cầu của  .
 4. Cam kết lấy lại căn bản và đảm bảo sự tiến bộ cho học sinh trong thời gian ngắn nhất 

         Với đội ngũ gia sư chất lượng  và cái Tâm  của một Giáo viên hoạt động trong ngành giáo dục nên Trung tâm luôn cam kết với Phụ huynh về chất lượng giảng dạy và kết quả của học sinh.

          Được hỗ trợ các em học sinh và học viên trên con đường chinh phục những đỉnh cao của tri thức là niềm vinh dự của Trung tâm Dạy kèm Sài Gòn. Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *